Bạn biết không ngọc phỉ thúy chính là thần dược của sắc đẹp đấy

Không phải tự nhiên, người ta gọi ngọc phỉ thủy là thần dược của sắc đẹp. Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng có công dụng tuyệt vời trong việc làm đẹp của phụ nữ. Ngọc có chứa các chất vi lượng tốt cho sức khỏe nên khi dùng, ngọc giúp cho làn da tươi sáng, không có nếp nhăn.

Giống như người con gái e ấp, kiều diễm, ngọc phỉ thúy mang vẻ đẹp của cô thiếu nữ độ tuổi trăng rằm, tràn đầy sức sống. Thoáng nhìn, phỉ thúy không có điểm gì đặc biệt nhưng càng nhìn kỹ, ngọc phỉ thúy lại càng thu hút, khiến cho những ai đã một lần “gặp mặt” là không thể nào quên.

Có lẽ vì vậy mà người ta nói phỉ thúy là loại ngọc có sức hấp dẫn vô cùng khó cưỡng. Ngọc không chỉ mang vẻ đẹp thuần khiết, tinh tế mà phỉ thúy còn có một sức mạnh vô hình to lớn, tác động tích cực đến người dùng.Vì vậy, ngọc phỉ thúy được người xưa ưu ái gọi là thần dược của sắc đẹp và sức khỏe .

20160601221654_luu-hieu-khanh

Không phải tự nhiên, người ta gọi ngọc phỉ thủy là thần dược của sắc đẹp. Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng ngọc phỉ thúy có công dụng tuyệt vời trong việc làm đẹp của phụ nữ. Ngọc có chứa các chất vi lượng tốt cho sức khỏe nên khi dùng, ngọc giúp cho làn da tươi sáng, không có nếp nhăn.

Tương tuyền , Từ Hy Thái hậu vẫn luôn giữ được sự tươi trẻ uy nghiêm khi sắp qua đời là nhờ vào công năng kỳ diệu của ngọc phỉ thúy. Bà đã nhờ 1 pháp sư Tây Tạng bí mật chỉ cho cách dùng ngọc để duy trì dung nhan, không có nếp nhăn.

Hay trong một trường hợp khác như hoàng tử Liêu Thân và vợ là Tôn Văn thuôc triều Hán đã được chôn gần 2000 năm về trước nhưng khi khai quật, người ta đã vô cùng kinh ngạc khi phát hiện cả 2 xác chết vẫn còn nguyên vẹn không khác gì những các ướp trong mộ của người Ai cập cổ đại. Không loại thuốc tẩm ướp nào được tìm thấy bên trong cơ thể mà người ta chỉ thấy rất nhiều ngọc ở bên cạnh. Sau khi nghiên cứu, các nhà khai quật đã chỉ ra rằng, ngọc phỉ thúy đã giúp cho các xác ướp được nguyên vẹn.

Những viên ngọc được chôn một thời gian dài sau khi đào dưới mồ lên có sự biến đổi khác thường. Bạch ngọc từ trong suốt đã trở nên đục hơn, bên trong ửng lên các vân màu hồng giống như những sợi chỉ máu, ngọc phỉ thúy mà xanh lục biến thành màu sẫm hơn và ửng hồng giống như nhuộm với máu. Riêng hồng ngọc hay hoàng ngọc màu sắc cũng sẫm hơn và khi đặt dưới ánh sáng mặt trời chúng rực lên 1 thứ ánh sáng lung linh kỳ dị. Người ta cho rằng những viên ngọc đó đã thẫm máu và tinh khí từ cơ thể người do đó ngọc càng trở nên vô giá và thiêng liêng hơn.

Tốt cho sức khỏe, phòng tránh bệnh tật

Đeo ngọc phỉ thúy không chỉ giúp bạn trở nên lung linh, quyến rũ mà nó còn giúp cho tâm trạng trở nên thư thái, thoải mái tốt cho sức khỏe. Trong ngọc phỉ thúy có nhiều nguyên tố vi lượng như kẽm, đồng, mangan… nên trong quá trinh tiếp xúc với cơ thể, các nguyên tố có lợi này sẽ được cơ thể từ từ hấp thụ, bổ sung nguyên tố vi lượng, giúp cơ thể khỏe mạnh, tránh được bệnh tật và các bệnh về tim mạch.

Nếu bạn muốn sở hữu một làn da tươi trẻ, không nếp nhăn thì còn chần chừ gì nữa mà mua ngay một miếng ngọc phỉ thúy phong thủy tốt cho sức khỏe của HNJ.

HNJ tự hào là đơn vị cung cấp ngọc phỉ thúy hàng đầu Việt Nam. Tất cả các sản phẩm ngọc của HNJ đều có xuất xứ từ Myanmar và có giấy chứng nhận đầy đủ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *