Phúc lộc đầy nhà chồng vợ thuận hòa khi sở hữu phỉ thúy hồ lô

Hồ lô có rất nhiều hạt nên tượng trưng cho đông con, nhiều phúc. Vì vậy, tặng cho các đôi vợ chồng chính là lời chúc các cặp đôi sớm sinh quý tử, đông con, nhiều phúc, tử tôn hưng thịnh.

Phỉ Thúy hồ lô không những chỉ có đường nét tròn đầy của hồ lô mà còn có linh khí đất trời của Phỉ Thúy, vì vậy, hồ lô được nhiều người yêu thích như vậy. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được hết ý nghĩa của hồ lô. Vì vậy, bài viết dưới đây của HNJ sẽ giúp bạn hiểu rõ về ý nghĩa của hồ lô.
phi-thuy-ho-lo-dong-con-nhieu-phuc-hnj

Phỉ Thúy hồ lô:Phúc lộc đầy nhà, vợ chồng hòa thuận

1.Vợ chồng hòa thuận, ấm êm

Trong phong thủy, hồ lô hình cầu, tròn đầy viên thuận nên treo trên đầu giường ngủ có thể thúc đẩy mối quan hệ vợ chồng, làm hôn nhân hạnh phúc viên mãn, dài lâu.

2. Đông con, nhiều phúc

Hồ lô có rất nhiều hạt nên Phỉ Thúy hồ lô tượng trưng cho đông con, nhiều phúc. Vì vậy, tặng Phỉ Thúy hồ lô cho các đôi vợ chồng chính là lời chúc các cặp đôi sớm sinh quý tử, đông con, nhiều phúc, tử tôn hưng thịnh.

Phỉ Thúy hồ lô: Phúc lộc đầy nhà, vợ chồng hòa thuận

Phỉ Thúy hồ lô: Phúc lộc đầy nhà, vợ chồng hòa thuận

3. Độ lượng

Hồ lô có đặc điểm miệng nhỏ nhưng thân lại phình to vì vậy, hồ lô tượng trưng cho sự độ lượng, phóng khoáng.

4.Phúc lộc đầy nhà

Phỉ Thúy hồ lô đồng âm với Phỉ Thúy Phúc Lộc, Phúc là phúc khí, phúc tinh hay hạnh phúc còn lộc là bổng lộc, lộc tinh. Vì vậy, hồ lô mang ngụ ý phúc lộc song toàn, như ý cát tường, thăng quan tiến chức, của cải dồi dào.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *